Giới Thiệu Quỹ Học Bổng Khuyến Học

THƯ NGỎ

Vận động ủng hộ tài chính cho Quỹ học bổng Lâm Minh Triết

Kính gửi: Các nhà hảo tâm, Các mạnh thường quân, Các thế hệ học viên – cựu sinh viên

Nhà giáo Nhân Dân, Giáo sư Tiến sĩ Lâm Minh Triết là một những nhà khoa học đã tham gia thành lập Hội nước và Môi trường Tp. Hồ Chí Minh, Giáo sư là nhân sự chủ chốt trong Ban lãnh đạo Hội và là Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2006 – 2013, 2013 – 2016. Sinh thời, Giáo sư rất tâm huyết với ngành nghề, đóng góp rất nhiều công sức cho việc sáng lập các cơ sở đào tạo về ngành Công nghệ nước và Môi trường khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam, đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên và có nhiều thành tích trong công tác quản lý tài nguyên thiên nhiên, công tác bảo vệ môi trường với mục tiêu hướng đến là Mãi Mãi Xanh Tươi, Đời Đời Bền Vững.

Để ghi nhớ công ơn, ghi nhớ sự tâm huyết của Nhà giáo Nhân Dân, Giáo sư Tiến sĩ Lâm Minh Triết đối với công tác đào tạo nhân lực cho ngành, cùng với sự ủng hộ một phần tài chính từ gia đình Giáo sư, sự ủng hộ của nhiều thế hệ học viên – sinh viên đã từng học, từng làm việc cùng Giáo sư. Tất cả rất ủng hộ việc lập và duy trì Quỹ Học Bổng Lâm Minh Triết hằng năm cho các sinh viên đại học thuộc dạng hộ nghèo vượt khó.

Được sự đồng ý của gia đình GS, Hội Nước và Môi Trường TP.HCM sẽ là đơn vị quản lý và tổ chức xét trao học bổng cho sinh viên hằng năm vào đầu mỗi năm học. Để duy trì học bổng lâu dài, rất cần sự tham gia ủng hộ tài chính từ Các nhà hảo tâm, Các mạnh thường quân, Các thế hệ học viên – cựu sinh viên. Thông qua Thư Ngỏ này, Ban lãnh đạo Hội rất thiết tha và mong nhận được sự ủng hộ tài chính tùy theo khả năng đóng góp xây dựng Quỹ học bổng. Hội cam kết sẽ tổ chức quản lý tài chính rõ ràng, công khai. Trong trường hợp Các nhà hảo tâm, Các mạnh thường quân, Các thế hệ học viên – cựu sinh viên yêu cầu giữ kín thông tin ủng hộ thì hội sẽ đảm bảo tuyệt đối yêu cầu này.

Mọi đóng góp có thể trao trực tiếp bằng tiền mặt tại Văn phòng Hội hoặc chuyển khoản theo thông tin sau:
Văn phòng Hội:
224 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3. Tp. Hồ Chí Minh, Lầu 7, tòa nhà Liên hiệp các hội Khoa Học Kỹ Thuật Tp. Hồ Chí Minh.

Tài khoản Hội:
Chủ tài khoản: Hội Nước và Môi Trường TPHCM
Số tài khoản: 119000192677
Tại Ngân hàng: Vietinbank chi nhánh 10 TPHCM
Nội dung: đóng góp Quỹ học bổng Lâm Minh Triết

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng của Các nhà hảo tâm, Các mạnh thường quân, Các thế hệ học viên – cựu sinh viên thì các Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục vượt khó trong học tập, vươn cao, vươn xa hơn nữa, trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này và cũng là dịp tri ân đến cố GS TS Lâm Minh Triết, người đã xây dựng nền tảng cơ bản cho công tác đào tạo ngành môi trường và cấp thoát nước.

Xin trân trọng cảm ơn!

Thay mặt Hội Nước và Môi Trường TP.HCM
Chủ tịch Hội                            
GS TS Nguyễn Văn Phước