Bản Tin Môi Trường

Đại hội đại biểu Hội Nước và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ VII

Chiều ngày 28/12, tại trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh,  Hội Nước và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

GS.TS Nguyễn Văn Phước, Chủ tịch Hội trình bày báo cáo tại Đại hội

Tham dự tại Đại hội có lãnh đạo Sở Tài Nguyên và Môi trường, trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh; Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật; Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ngành và khoảng 100 đại biểu.

TS. Nguyễn Thị Thanh Mỹ, Phó giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố phát biểu
PGS.TS Nguyễn Thế Nghĩa, Phó Chủ tịch thường trực Liên hiệp các Hội KHKT Thành phố phát biểu

Đại Hội đã biểu dương và khen thưởng các Tập thể và cá nhân đã có thành tích đóng góp trong hoạt động nhiệm kỳ 2018 – 2023

Các Hội viên tập thể được khen thưởng tại Đại hội
Các Hội viên cá nhân được khen thưởng tại Đại hội
Các Hội viên cá nhân được khen thưởng Đại hội
Hội viên tập thể được khen thưởng tại Đại hội
Trao thưởng Quỹ học bổng Lâm Minh Triết cho các em sinh viên

Đại hội đã thảo luận góp ý và thông qua Báo cáo tổng kết, Báo cáo kiểm điểm BCH, Báo cáo Ban kiểm tra về hoạt động hội và hội viên, Báo cáo tài chính nhiệm kỳ VI (2018 – 2023).

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ VII (2023 – 2028) gồm 24 ủy viên. Tại phiên họp Ban Chấp hành lần thứ nhất bầu Ban Thường vụ Hội, Giáo sư, Tiến Sĩ Nguyễn Văn Phước được tín nhiệm tái giữ chức Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 và bầu Ban kiểm tra Hội gồm 3 ủy viên PGS. TS Mai Tuấn Anh giữ chức Trưởng Ban kiểm tra Hội.

Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu thông qua Nghị quyết và kế hoạch trong thời gian tới như: tham gia góp ý các dự thảo văn bản pháp luật về lĩnh vực môi trường, tham gia các đề tài nghiên cứu, phản biện các dự án của nhà nước có liên quan về môi trường…

Các đại biểu và Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2023 – 2028 chụp hình lưu niệm

Nguồn tin, ảnh: Ngọc Linh, Phương Nhã

No comments yet.

Leave a comment

Your email address will not be published.