Tin Hoạt Động

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019

 

Ngày 10/01/2020, Hội Nước và Môi trường TP.HCM tổ chức Hội Nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong năm 2019 và vinh danh những cá nhân, tập thể đã đạt được thành tích xuất sắc trong năm qua. Đồng thời cùng nhau đề ra mục tiêu và phương hướng hoạt động của Hội trong năm 2020.

Đến dự Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo Liên Hiệp hội, các Hội viên Tập thể, Hội viên cá nhân và Hội viên danh dự của Hội.

TS. Phan Thu Nga, PCT kiêm TTK Hội báo cáo Tổng kết hoạt động năm 2019 và phương hướng hoạt động 2020.

Về công tác khen thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội trong năm 2019, Hội đã ghi nhận và đề xuất LHH khen tặng Giấy khen cho 19 Hội viên cá nhân và 07 hội viên tập thể.

Trong năm qua, các cá nhân là Hội viên của Hội cũng đạt được nhiều thành tựu trong công tác chuyên môn, quản lý cũng như trong việc nâng cao trình độ. Để kịp thời khích lệ tinh thần và cùng chung vui với các hội viên, Hội nước và môi trường xin chúc mừng và trao tặng những đóa hoa tươi thắm đến các hội viên.

Nhân dịp Hội nghị tổng kết năm 2019, Hội Nước và Môi trường tiến hành trao Học bổng Lâm Minh Triết lần 2. Danh sách nhận Học bổng lần 2 gồm 09 bạn sinh viên từ các Trường Đại học: Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Đại học An giang, Đại học khoa học tự nhiên Tp.HCM, Đại học Tài nguyên và môi trường Tp.HCM và Đại học Văn Lang.

No comments yet.

Leave a comment

Your email address will not be published.